Metaway Med ký kết hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất dược phẩm uy tín

Bắt tay hợp tác cùng các đối tác lớn trong lĩnh vực y dược và tài chính, Metaway Med từng bước hiện thực hóa giấc mơ kiến tạo hệ sinh thái y tế toàn diện.

Xem chi tiết

Metaway Med từng bước hoàn thiện hệ sinh thái y tế toàn diện

Metaway Med vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín trong lĩnh vực y dược & tài chính. Đây là dấu mốc quan trọng trên hành trình hướng tới hệ sinh thái y tế toàn diện của Metaway Med.

Xem chi tiết

Thực trạng khám chữa bệnh về thần kinh cột sống

Các bệnh lý về cột sống thường gặp đang ngày càng trở nên phổ biến và mức độ bệnh nặng hơn trước. Vì thế nhu cầu khám chữa bệnh về thần kinh cột sống cũng theo đó tăng cao.

Xem chi tiết

Xu hướng chuyển dịch chăm sóc sức khỏe chủ động theo đông y ngày càng cao

Y học Việt Nаm được chiа làm 2 lоại chính là y học cổ truyền (đông y) ᴠà y học hiện đại (tây y).

Xem chi tiết

Bộ Y tế hướng dẫn xử lý nước hộ gia đình nhằm đảm bảo nước sạch sinh hoạt trong mùa khô hạn, thiếu nước

Bộ Y tế hướng dẫn một số biện pháp xử lý nước đơn giản để các hộ gia đình thiếu nước có nước sinh hoạt an toàn sử dụng, nhằm phòng chống các dịch bệnh.

Xem chi tiết

Yêu cầu phòng chống nắng nóng cho người bệnh và nhân viên y tế

Do thời tiết nắng nóng diện rộng, Bộ Y tế yêu cầu các bệnh viện trên cả nước tăng cường công tác phòng chống nắng nóng cho người bệnh và nhân viên y tế, trong đó chuẩn bị sẵn thuốc, phương tiện cấp cứu tại viện và ngoại viện...

Xem chi tiết

Dấu hiệu say nắng, say nóng hoặc đột quỵ do nóng, cách xử trí và phòng ngừa

Vào mùa nắng nóng có thể gặp phải một số vấn đề sức khỏe thường gặp là: Say nắng, say nóng hoặc đột quỵ do nóng. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn nhận biết các dấu hiệu trên, cách xử trí cũng như phòng ngừa.

Xem chi tiết

TP.HCM: Nhiều điểm mới tạo hành lang pháp lý quan trọng cho hoạt động khám bệnh, chữa bệnh

Ngày 25/5/2023 tại TP.HCM, Bộ Y tế tổ chức hội nghị phổ biến Luật Khám bệnh, chữa bệnh số 15/2023/QH15. Hội nghị được kết nối với hơn 1200 điểm cầu tại các Sở Y tế, bệnh viện công lập và tư nhân khu vực phía Nam.

Xem chi tiết