Metaway Med ký kết hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất dược phẩm uy tín

Bắt tay hợp tác cùng các đối tác lớn trong lĩnh vực y dược và tài chính, Metaway Med từng bước hiện thực hóa giấc mơ kiến tạo hệ sinh thái y tế toàn diện.

Ngày 22/06/2023, lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Metaway Med cùng các đối tác sản xuất dược phẩm đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng, trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Metaway Med ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược cùng Foxs - USA

Tham dự buổi lễ có Ban Lãnh đạo Metaway Med cùng đại diện các công ty thành viên, đại diện các đối tác đến từ Công ty CP Dược phẩm liên doanh Foxs - USA và Công ty CP Dược phẩm Bika Pharma - những đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

“Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, Foxs - USA tự hào là đối tác sản xuất của thương hiệu dược phẩm lớn như Công ty CP dược phẩm Thiên Phúc. Vinh dự được lựa chọn trở thành một trong những đối tác chiến lược quan trọng của Metaway Med, Foxs - USA tin tưởng vào những cơ hội và tiềm năng phát triển, cùng hướng tới những thành tựu mới trong lĩnh vực y học toàn diện.” - Ông Phạm Văn Thanh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Dược phẩm liên doanh Foxs - USA chia sẻ tại sự kiện.

Về phía Công ty CP Dược phẩm Bika Pharma, với quy mô 5000m2 và hơn 200 nhân sự cùng dây chuyền công nghệ tiên tiến, Bika Pharma hiện đang là đối tác sản xuất của nhiều thương hiệu như thiết bị y tế An Dược, dược phẩm Bayor Đức, dược phẩm Nhật Khang... Bika Pharma cũng là một trong những đơn vị sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016 và đạt chứng nhận ISO 22000:2018; đồng thời đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ về lưu hành sản phẩm.

Metaway Med ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược cùng Bika Pharma

Cũng tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tổng Giám đốc Metaway Med chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh và lộ trình phát triển của hệ sinh thái y tế toàn diện Metaway Med nói chung và đơn vị nghiên cứu ứng dụng Endo Life nói riêng. 

Sở hữu những ưu thế cốt lõi về “Cơ sở”, “Công nghệ” và “Con người”, Metaway Med đang từng bước chinh phục giấc mơ lớn trong hành trình trở thành hệ sinh thái y tế toàn diện với những giải pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến cho công dân toàn cầu.

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tổng Giám đốc Metaway Med chia sẻ về lộ trình phát triển và định hướng tương lai của Metaway Med

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, bên cạnh các đối tác sản xuất dược mỹ phẩm, Metaway Med ký kết hợp tác cùng đối tác tài chính - Ngân hàng Vietinbank về thỏa thuận hợp tác sử dụng dịch vụ thanh toán. Đây được xem là là dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển bền vững của Metaway Med, khẳng định quyết tâm và khát khao đi đầu thị trường, chinh phục những thành công mới.

Metaway Med ký kết hợp tác cùng Ngân hàng Vietinbank - chi nhánh Thành An

Foxs - USA và Bika Pharma đều là những đơn vị đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485:2016, đạt chuẩn GMP cùng nhiều chứng nhận uy tín khác

Bắt tay hợp tác cùng các đối tác lớn trong lĩnh vực y dược và tài chính, Metaway Med đang từng bước hiện thực hóa giấc mơ kiến tạo hệ sinh thái y tế toàn diện. Đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, Metaway Med luôn tìm kiếm để đưa ra những giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y tế, nâng cao chất lượng cuộc sống theo hướng "thuận tự nhiên", an toàn và bền vững nhất.