Metaway Med từng bước hoàn thiện hệ sinh thái y tế toàn diện

Metaway Med vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín trong lĩnh vực y dược & tài chính. Đây là dấu mốc quan trọng trên hành trình hướng tới hệ sinh thái y tế toàn diện của Metaway Med.

Với sứ mệnh phụng sự cộng đồng & xã hội, cống hiến tinh hoa cho nền y học nước nhà vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, Metaway Med đã hình thành và đang từng bước chinh phục giấc mơ lớn đó. Lấy triết lý “vị nhân sinh” làm kim chỉ nam, Metaway Med định hướng trở thành tập đoàn y tế toàn diện, có khả năng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh của người dân bằng những giải pháp công nghệ hiện đại, chiến lược đầu tư bài bản cùng lộ trình phát triển rõ ràng.

Metaway Med định hướng trở thành hệ sinh thái y tế toàn diện

Thừa hưởng những kết quả nghiên cứu từ năm 2014, sau quá trình hoàn thiện ý tưởng và mô hình kinh doanh, Metaway Med chính thức ra mắt vào đầu năm 2023. Để chinh phục những mục tiêu lớn, Metaway Med quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có tầm nhìn chiến lược; đồng thời kế thừa nền tảng công nghệ hiện đại & ứng dụng vào lĩnh vực y tế; từng bước hiện thực hóa giấc mơ kiến tạo hệ sinh thái y tế toàn diện dựa trên 3 thế mạnh cốt lõi: Con người - Công nghệ và Tự nhiên.

Hệ sinh thái y tế Metaway Med phát triển 3 lĩnh vực hoạt động chủ chốt thông qua 3 công ty thành viên, bao gồm: đơn vị nghiên cứu ứng dụng Endo Life, hệ thống chuỗi bán lẻ dược mỹ phẩm Vitala Retail và hệ thống phòng khám, bệnh viện chuyên khoa thần kinh cột sống & phục hồi chức năng NeuroCare International Hospital.

Mới đây, ngày 22/6/2023, Metaway Med đã chính thức ký kết hợp tác cùng các đối tác chiến lược, đánh dấu bước phát triển mới trên hành trình kiến tạo hệ sinh thái y tế toàn diện. 

Theo đó, Metaway Med thỏa thuận dịch vụ thanh toán với Ngân hàng thương mại cổ phần Vietinbank - một trong 4 ngân hàng nhà nước lớn nhất Việt Nam, mở ra sự hợp tác sâu rộng và bền vững giữa các bên, đảm bảo tính bảo mật, quyền lợi cho công ty và khách hàng.

Metaway Med ký kết thỏa thuận sử dụng dịch vụ thanh toán cùng ngân hàng Vietinbank

Về lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất đông dược, sau thời gian làm việc và đi đến thống nhất, Công ty TNHH Nghiên cứu ứng dụng Endo Life đã tin tưởng lựa chọn ký kết hợp tác cùng Công ty cổ phần Dược phẩm liên doanh Foxs - USA và Công ty cổ phần Dược phẩm Bika Pharma - các đơn vị chuyên sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao uy tín hàng đầu Việt Nam.

Được biết, Foxs - USA là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, uy tín hàng đầu Việt Nam, là đối tác sản xuất của thương hiệu dược phẩm lớn như Công ty cổ phần Dược phẩm Thiên Phúc. Foxs - USA được đánh giá là đơn vị đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485:2016, đạt yêu cầu thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Là một trong những nhà máy sản xuất mới, Công ty Cổ phần Dược phẩm Bika Pharma đạt yêu cầu thực hành sản xuất tốt (GMP) với quy mô 5000m2 và hơn 200 nhân sự hiện hữu, được đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến & thiết bị hiện đại. Bika Pharma là đối tác của nhiều thương hiệu như thiết bị y tế An Dược, dược phẩm Bayor Đức, dược phẩm Nhật Khang... Bika Pharma cũng là một trong những đơn vị sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016 và đạt chứng nhận ISO 22000:2018; đồng thời đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ về lưu hành sản phẩm.

Metaway Med ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược cùng Foxs - USA

Cũng trong buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tổng giám đốc Metaway Med chia sẻ mong muốn đồng hành, hợp tác lâu dài cùng các đối tác lớn để chung tay nâng tầm đông dược Việt, mang đến những giải pháp tối ưu trong chăm sóc sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh. 

Sự kiện đánh dấu bước khởi đầu mới trên hành trình phát triển của Metaway Med nói chung và viện nghiên cứu đông dược Endo Life nói riêng, mở ra nhiều cơ hội mới, giúp triển khai hiệu quả nhiều dự án tiềm năng của Metaway Med và Endo Life trong thời gian tới; bước đầu là đưa các dòng sản phẩm đông dược chất lượng cao, an toàn, lành tính đến tay người tiêu dùng; giúp chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.