Metaway Med ứng dụng công nghệ nano thế hệ mới vào sản xuất các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe người Việt

Nhờ việc ứng dụng thành công công nghệ nano vào các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Metaway Med đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống người dân và bảo vệ môi trường.

Hiểu về công nghệ nano 

Công nghệ nano có khả năng kiểm soát các phân tử và nguyên tử ở mức độ siêu nhỏ, trở thành một trong những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới hiện đại. Với kích thước là 1 phần tỷ mét tức là chỉ nhỏ bằng 1/80.000 độ dày của một sợi tóc hay 1/1000 kích thước của vi khuẩn nhưng lại có thể tạo ra những bộ quần áo chống bụi bẩn, thay đổi các loại đồ ăn hoặc thậm chí là cứu sống chúng ta khỏi các căn hiểm nghèo. Tại Việt Nam, công nghệ nano cũng đã và đang được ứng dụng mạnh mẽ tại nhiều ngành nghề suốt hơn 20 năm qua. 

Hình ảnh công nghệ nano ứng dụng trong y học hiện đại 

Ứng dụng tuyệt vời của công nghệ nano trong y học hiện đại 

Trong lĩnh vực y học, công nghệ nano được ứng dụng để tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như thuốc, vaccine, thiết bị y tế và dược phẩm. Nhờ sở hữu kích thước vô cùng nhỏ (cỡ 20 ~ 70 nanomet) kết hợp với khả năng vận chuyển các phân tử và nguyên tử vào các mô và tế bào, công nghệ nano có thể giúp tăng cường hiệu quả của các sản phẩm y tế, tăng khả năng chữa trị bệnh, rút ngắn thời gian điều trị đồng thời giảm thiểu các tác dụng phụ không mong muốn. 

Ứng dụng tuyệt vời của công nghệ nano trong y học 

Nhờ những ứng dụng tuyệt vời của công nghệ nano trong ngành y mà nhiều nhà khoa học, chuyên gia đã và đang không ngừng nghiên cứu, cải tiến nhằm cho ra đời các công nghệ nano với nhiều ưu điểm vượt trội hơn, mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn nhất cho người bệnh. 

Metaway Med ứng dụng thành công công nghệ nano thế hệ mới 

Từ sau đại dịch Covid 19, sự thay đổi mạnh mẽ trong nhận thức của người dân trong việc chủ động “phòng bệnh hơn chữa bệnh” và sự phát triển hàng loạt của các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang được bày bán tràn lan trên thị trường, khiến cho người mua bị nhiễu loạn.

Hiểu được điều này, Metaway Med là một trong những công ty tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất và phát triển các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ dược liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ nano hiện đại - công nghệ nano siêu phân tử thế hệ mới, mang lại hiệu quả vượt trội hơn so với các công nghệ nano trước đó.

Bên cạnh đó, Metaway Med còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành và đội ngũ nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm trong ngành. 

Metaway Med ứng dụng công nghệ nano trong nghiên cứu và sản xuất các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Các sản phẩm của Metaway Med được điều chế từ nguồn dược liệu, thảo mộc quý hiếm tại vùng trồng nguyên liệu khép kín của Metaway Med, có tác dụng dược lý mạnh mẽ trong hỗ trợ điều trị bệnh. Nhờ công nghệ nano siêu phân tử, các dược chất này có thể được vận chuyển và thẩm thấu vào các mô, dịch cơ thể, tế bào một cách nhanh chóng; còn với các dược chất ít/khó tan, công nghệ nano giúp tăng độ tan, tăng khả năng hấp thụ, duy trì nồng độ cao trong máu, từ đó mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh rõ rệt mà vẫn an toàn tuyệt đối ngay cả khi sử dụng lâu dài.

 Các sản phẩm của Metaway Med được nhiều chuyên gia y tế và người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn. Công ty hiện vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao.

Metaway Med định hướng xây dựng hệ thống khép kín và trọn gói từ chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh đến phục hồi thể trạng cho người bệnh. 

Không dừng lại ở đó, Metaway Med cũng định hướng phát triển và mở rộng các kênh phân phối sản phẩm, hệ thống phòng khám, bệnh viện ứng dụng công nghệ và trọn gói quy trình chăm sóc - điều trị bệnh - phục hồi thể trạng cho người dân trong tương lai. Đây được coi là bước đột phá quan trọng trong việc phát triển ngành y tế và đóng góp vào việc cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Nguồn: Tổng hợp